Bí quyết tăng like Fanpage miễn phí trên Facebook

Bí quyết tăng like Fanpage miễn phí trên Facebook
4.64 (92.73%) 11 votes

Mạng xã hội FB hiện nay đang ngày càng phát triển, với hơn 43 triệu doanh nghiệp đã và đang sử dụng Facebook để quảng bá cho thương hiệu của mình. Không những thế ngay cả những cá nhân nhỏ và lẻ cũng đang sử dụng Facebook là nơi kinh doanh các sản phẩm của mình. Cũng chính vì thế hầu hết các marketers thường tăng like Fanpage thông qua các kênh quảng cáo có tính phí của Facebook. Thực tế có rấtnhiều cách để giúp bạn tăng like Fanpage hiệu quả mà không tốn bất kỳ chi phí nào!

Hôm nay mình sẽ bật mí các bạn 8 cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí để tăng lượt like Fanpage trên Facebook kết hợp các hệ thống thu phí khác.

tăng like fanpage miễn phí

Cách tăng like Fanpage miễn phí

Đầu tiên, bạn phải tạo dựng cho mình 1 fanpage trước hết mới có thể làm các bước sau. Chọn 1 Fanpage cộng đồng. Tại sao lại chọn page cộng đồng mà không phải page doanh nghiệp. Đơn giản là những page này thường có lượt thu hút rất cao kéo theo nhiều tương tác mà page doanh nghiệp mới đầu không làm được. Page cộngđồng là kiểu như phim ảnh, giải trí, ngôn tình, bóc phốt,…

1. Hình ảnh:

Sử dụng hình ảnh hiện nay là cách thu hút tương tác khá nhanh và được khá nhiều người biết đến. Bạn nên sử dụng những hình ảnh mang tính như trò chơi, đố mẹo, hoặc những hình ảnh theo trend như bóng đá U23, VFF,… thật ấn tượng để tăng lượt tiếp cận

2. Nội dung bài viết:

Thường người ta unlike fanpage của bạn là do nội dung không đủ hấp dẫn không cuốn hút họ. Vì vậy bạn cần phải chọn những nội dung bắt mắt cuốn hút. Bạn có thể chọn 1 page nào hấp dẫn rồi dẫn bài viết về. Tính năng hoàn toàn tự động nếu bạn sử dụng VFP.

Mình sẽ cập nhật bài viết hướng dẫn tính năng cập nhật bài viết để các bạn có thể kéo lượt tương tác về.

3. Dùng các nick FB Clone:

Nếu bạn xác định muốn phát triển thị trường Facebook thì bạn phải đầu tư cho mình 1 lượng clone FB để có thể phát triển. Ở đây mình ví dụ bạn có 50 clone FB (bạn nên lựa chọn những người bán clone uy tín có đầy đủ thông tin và tốt nhất đã change thông tin bởi vì như vậy nick đó sẽ an toàn hơn) giả sử mỗi nick bạn có khoảng 2k – 3k bạn bè. Bạn dùng tính năng mời bạn bè like Fanpage để tăng lượt thích lên. Lưu ý bạn nên mời từ từ khoảng 50 bạn 1 nick mỗi ngày như vậy để tránh bị FB check point.

Như vậy với 50 clone 1 ngày bạn mời được 50×50= 2500, một con số ấn tượng phảikhông nào. Tuy nhiên chắc chắn họ sẽ không like hết cho bạn mà chỉ khoảng tầm 5– 10% lúc đó bạn sẽ có được 125 – 250 like page. Nên nhớ còn phụ thuộc vào nội dung bạn post lên có đủ thu hút họ like không nữa nhé.

4. Sử dụng comment & share

Để tạo hiệu ứng đám đông bạn phải có những nick bình luận, share lên tường nhà. Những nội dung chia sẻ đó phải thật cuốn hút và tất nhiên nếu có tranh luận thì càng tốt. Bạn nên làm một cách từ từ và thật tự nhiên càng tốt.

5. Quảng bá Fanpage Facebook qua Social Media:

Bạncó thể tận dụng các mạng xã hội khác như Twitters, Instagram, Zalo, … Những mạng xã hội này cũng đem về lượt like cũng chỉ tương đối.

6. Tạo những mini game, trò chơi, khuyến mãi để giúp tăng lượt like nhanh chóng.

7. Nội dung Fanpage phải chú ý nguyên tắc vàng đó chính là 80/20. Ở đây 80% là nội dung chia sẻ, những kinh nghiệm, những bài học ý nghĩa hoàn toàn không liên quan đến quảng cáo hay bán hàng và 20% còn lại là nội dung quảng cáo. Nếu áp dụng cách này thì Fanpage của bạn sẽ có lượt tương tác hiệu quả.

8. Chạy quảng cáo like Fanpage:

Bạn chú ý thấy nội dung nào đang có lượt tiếp cận cao thì hãy chọn nội dung đó để chạy like page. Thường thì chạy like page cộng đồng rất rẻ khoảng 400 – 600 đ/like. Tuy nhiên nếu nội dung hay giá của bạn sẽ còn rẻ nữa. Mức ngân sách chạy cho like page này là 20k tương ứng với 1 ly cafe buổi sáng.

Thêm bình luận