4 Cách để tăng thứ hạng Website của bạn

4 Cách để tăng thứ hạng Website của bạn
5 (100%) 1 vote

Bạn muốn tăng thứ hạng website? Bạn muốn website của bạn nằm trong top 1 của tìm kiếm Google. Vậy bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau:

tăng thứ hạng Website

1. Dùng WordPress để tăng thứ hạng Website

Nội dung giao diện Website quyết định đến hơn 70% dành cho SEO. Trong các mã nguồn hiện nay WordPress được đánh giá hỗ trợ cho SEO rất tốt. WordPress có rất nhiều plugin giúp tăng tốc độ load website, Google luôn ưu tiên cho các Website. Ngoài ra, với hệ thống quản lý khá thân thiện với người dùng giúp cho bạn có thể thoải mái vận hạnh website của mình.

2. Phân tích từ khóa website

Khâu quan trọng nhất trong SEO đó chính lựa chọn từ khóa cho Website mình. Thông thường người mới bắt đầu tham gia SEO thường bỏ qua giai đoạn này. Vì vậy bạn phải bỏ thời gian ra nghiên cứu từ khóa một cách cụ thể. Tốt nhất bạn nên chọn từ khóa có độ canh tranh thấp ít nhất 3 từ khóa.

Ví dụ: ở đây mình có seonhanhlentop.com sẽ chọn từ khóa cách seo web, ….

3. Tối ưu hóa trang (onpage/onsite)

Sau khi bạn đã chọn lựa từ khóa, bạn cần phải xây dựng nội dung các trang của bạn xoay quanh các từ khóa này. Các từ khóa trong bài viết hoặc trong trang cần phải nhắc lại 1 số lần. Hạn chế nhắc nhiều lần sẽ thành spam từ khóa không tốt cho website của bạn.

4. Tạo backlink cho website

tăng thứ hạng Website

Chỉ cần khoảng vài ngày hoặc 1 tuần website của bạn sẽ được cập nhật hệ thống rank thế giới và Việt Nam.

Để tăng thứ hạng cho website của mình trên kết quả tìm kiếm của Google thì việc xây dựng hệ thống backlink (liên kế các trang web vệ tinh trỏ về trang website của bạn) rất quan trọng. Có nhiều cách để đi backlink như tạo đăng ký trên social FB, tạo profile, chia sẻ liên kết bài viết trên mạng xã hội có thứ hạng cao….

Ngoài ra số lượng backlink càng nhiều sẽ tạo cho website của bạn độ uy tín cao và từ đó năm trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

Nếu bạn là người mới chưa có kiến thức về SEO, nên đọc qua bài viết SEO là gì để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Thêm bình luận